Tính năng, đặc điểm

 

TRAU DỒI KỸ THUẬT, TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT, Ý THỨC CHẾ TẠO SẢN PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, CẢI TIẾN TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Sản phẩm gia công dập và sản phẩm ép phun đang sản xuất tại công ty chúng tôi được thiết kế tại Nhật Bản, và xử lý gia công tại công ty chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất các sản phẩm nhựa và kim loại và đáp ứng linh hoạt với sản phẩm cần giao hàng gấp.

 

- Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống sản xuất hoạt động liên tục 24 giờ sử dụng hệ thống mới nhất và có thể cung cấp ổn định các sản phẩm gia công với số lượng lô lớn.

- Chúng tôi đạt được năng suất cao nhờ vào các thiết bị được trang bị đầy đủ.  Các thiết bị này cũng góp phần nâng cao hệ thống quản lý chất lượng.

 

- Các sản phẩm đầu nối hẹp được sử dụng làm linh kiện  bên trong các thiết bị di động như điện thoại di động và máy ảnh phản xạ ống kính đơn đang đẩy mạnh nhu cầu của thị trường, đòi hỏi kỹ thuật gia công và kỹ thuật đúc có độ chính xác cao.

- Chúng tôi đã trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng để sản xuất các linh kiện đầu nối. Chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của tất cả các lĩnh vực trong tương lai.

 

- Để thực hiện đúc chất lượng cao, chúng tôi tiến hành lắp ráp trong phòng sạch cách ly hoàn toàn với bên ngoài.

- Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm ổn định theo hệ thống kiểm soát chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001: 2015.