Lời giới thiệu

Công ty TNHH Mitsui Precision Việt Nam đã hoạt động như một nhà máy lắp ráp kể từ khi thành lập vào năm 2016, dưới sự hỗ trợ của Nhật Bản, chúng tôi đã nỗ lực tập trung theo đuổi chất lượng, độ chính xác, giảm thời gian sản xuất, tiết kiệm nhân công. Chúng tôi đang nỗ lực nâng cao hiệu suất sản xuất bằng cách nhập máy tự động sản xuất, máy tự động kiểm tra sản phẩm.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ thị trường như làm cho linh kiện thu nhỏ, mỏng hơn, giảm chi phí  và nâng cao ý thức quản lý chất lượng, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc cải thiện cơ sở vật chất và cải tiến công nghệ. 

Từ nay trở đi, chúng tôi sẽ luôn áp dụng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực gia công chính xác để tạo ra sản phẩm "độ chính xác cao", "giao hàng ngắn" và "giá cả phù hợp" và đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác hơn nữa từ quý vị.

Triết lý Mitsui

Chúng tôi tìm kiếm giá trị tồn tại của công ty chúng tôi đối với khách hàng, mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng bằng cách phục vụ tận tâm và nỗ lực hết mình.

Để cung cấp các sản phẩm khách hàng thực sự mong muốn, chúng tôi xây dựng một hệ thống sản xuất nhất quán từ việc lập kế hoạch, khai thác, đề xuất sản phẩm như sản xuất ủy thác OEM・ODM  cho đến việc chế tạo thiết kế khuôn, dập, gia công ép phun và chúng tôi- Công ty TNHH Mitsui Precison Việt Nam vẫn đang tiếp tục theo đuổi độ chính xác của sản phẩm. 

Chúng tôi nhập mua thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm tạo ra sự khác biệt so với sản phẩm của các công ty khác và thực hiện triệt để việc kiểm soát chất lượng bằng cách áp dụng phương pháp thống kê để phân tích sản phẩm.

Mỗi nhân viên của chúng tôi đều tận tâm với công việc dưới xưởng sản xuất.

Công ty TNHH Mitsui Precision Việt Nam phát huy công nghệ được mài dũa và đúc kết, kinh nghiệm phong phú, năng lực sáng tạo phong phú dựa trên nền tảng tri thức để đóng góp cho sự phát triển của xã hội công nghiệp.

Chứng nhận ISO


 

 

 

Để duy trì, nâng cao chất lượng và mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 vào tháng 11/2017. Tất cả nhân viên đoàn kết đồng lòng xúc tiến nghiệp vụ và nỗ lực cải tiến, thực hiện triệt để hệ thống quản lý chất lượng.

 

 Phạm vi chứng nhận:
Lắp ráp linh kiện máy ảnh và điện thoại thông minh

 


Chúng tôi sẽ cố gắng tái sử dụng, giảm thiểu, tái chế chất thải (4R) và xúc tiến các nỗ lực trực tiếp hoặc gián tiếp nhằm bảo vệ môi trường toàn cầu.