Bộ phận Lu-Assy

 Đầu kết nối thấu kính

Các đầu kết nối thấu kính máy ảnh trở nên siêu chính xác khi sản phẩm cuối cùng nhỏ hơn và tinh vi hơn.
Nhà máy Mitsui Precision Việt Nam đã đưa máy Auto vào bộ phận hoạt động để kiểm soát thời gian sản xuất ra số lượng.
Và máy tự động hoàn toàn cho ra những sản phẩm chuẩn theo kích thước và cấu tạo đã có để sản xuất lắp ráp theo các công đoạn sau.
Để đáp ứng nhu cầu xử lý độ chính xác và cải thiện năng suất hàng loạt, Mitsui Precision đang nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp tất cả các quy trình thiết kế, sản xuất, lắp ráp và kiểm soát chất lượng.
Để sản xuất lắp ráp ổn định các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi sử dụng nhiều dây chuyền lắp ráp và theo dõi từ hoàn thành kết nối đến giao hàng.
Để mở rộng thị phần trong kinh doanh cung cấp đầu nối, chúng tôi luôn thực hiện nội bộ từ thiết kế, sản xuất và lắp ráp, và có một hệ thống có thể đáp ứng linh hoạt với nhu cầu của thị trường.

 

                                                                                                                 Máy thục 10 lần MPVMáy thổi khí KOGANCE MPV

 

Bộ phận Sus-Assy

  Quá trình sản xuất tấm tăng cứng


Hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô nhằm phân tán rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường hiệu quả, Mitsui Precision Việt Nam mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và xuất nhập khẩu linh kiện và sản phẩm điện tử.
Quá trình sản xuất tấm tăng cứng SUS LAMILATE thường bao gồm hơn 7 bước.
Với sự chính xác của  máy SLITTING, LAMILATE, CARRIER TAPE và hệ thống máy AUTOMATIC do các kỹ sư có thâm niên trong nghề cài đặt và vận hành đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Nói chung, quá trình này liên quan đến việc hình thành ra sản phẩm tấm tăng cứng SUS LAMILATE cuối cùng để kết nối điện giữa mạch nối tiếp FPC và một linh kiện khác.Toàn bộ quá trình sản xuất, từ đầu đến đóng gói sản phẩm sẵn sàng để chuyển đến khách hàng, mất chưa đến một ngày và được thực hiện tại nhà máy Mitsui  Precision Việt Nam.
 

Phòng sản xuất Lamilate công ty Mitsui Precision. 
 

Phòng máy Automatic công ty Mitsui Precison
 

Máy Automatic dập ROLL

Máy Automatic gia công Carrier Tape

Bộ phận đảm bảo chất lượng

 Đánh giá, đảm bảo chất lượng


Đối với chúng tôi, đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất và lắp ráp là chưa đủ.
Kiểm soát chất lượng sản phẩm đã và luôn luôn là công đoạn quan trọng nhất.

Tất cả sản phẩm được sản xuất ra từ khuôn mẫu hay công đoạn lắp ráp đến kiểm tra chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng để cung cấp cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng, và luôn luôn cố gắng duy trì và cải thiện chất lượng.

Thực hiện kiểm tra sản phẩm trong phòng sạch trước khi giao sản phẩm. Ngay cả sau khi giao hàng, chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho sự hài lòng của khách hàng.


Phòng kiểm tra Công ty Mitsui Precision.

 


Máy đo Kích Thước NIKON


Máy đo Độ Cứng AUTOVICK


Máy đo Độ Nhám KEYENCE

Bộ phận Injection

 Công nghệ Ép theo khuôn mẫu


Với ưu thế về trang thiết bị và nguồn nhân lực có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với công nghệ CAD/CAM/CAE mới nhất tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, sản xuất với năng suất tối ưu mà vẫn giữ được độ chính xác cao nhất. 
Mitsui Precision sẽ cố gắng lỗ lực là đơn vị sản xuất ép theo khuôn mẫu có độ chính xác và chất lượng tốt nhất hiện nay.
 


Máy Đúc ngang TOYO SJ-50VCS

 


Máy Đúc đứng SUMITOMO 50T
 

 

Bộ phận Mold

 Công nghệ Khuôn gá chính xác


Độ lặp lại và độ tin cậy tạo nên sự chính xác! Chương trình cân chỉnh máy móc định kì của chúng tôi đảm bảo chất lượng các máy gia công luôn ổn định và chính xác nhất, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, tất cả các vật liệu được sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được phân biệt bằng mã màu tiêu chuẩn.
Vật liệu làm khuôn  được nhập trực tiếp với chứng chỉ xuất xứ của phòng thương mai tại nước sản xuất : Trung Quốc, Nhật Bản.

 


Máy cắt dây AL400G


Máy mài mặt phẳng NICCO F515

 


Máy đục lỗ K1C